Đang tải... Vui lòng chờ...

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Hợp tác xã Thanh Long Hàm Đức thành lập ngày 22/12/2015. Giấy chứng nhận Đăng ký HTX số 480400005 do Phòng Tài Chính – Kế hoạch huyện Hàm Thuận Bắc cấp, thành lập với 17 thành viên. Địa bàn hoạt động chủ yếu là trong tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra Hợp tác xã còn hoạt động kinh doanh mua bán trong nước và cả nước ngoài.

Sản phẩm chủ lực hiện nay là Rượu vang thanh long với hai dòng là Rượu vang thanh long trắng và rượu vang thanh long đỏ, tiêu thụ chủ yếu tại các điểm bán hàng du lịch, các trạm dừng chân trong tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm còn được phân phối ra các tỉnh khác trong nước. Sản phẩm được bán tại các sân bay như: Sân bay Tân sơn Nhất, sân bay Cam Ranh, sân bay Phú Quốc...Ngoài ra sản phẩm rượu vang thanh long đã được xuất khẩu theo đường chính ngạch cho một công ty phân phối tại thị trường Trung Quốc.

 

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 # Rượu vang Thanh long - Giá trị vàng cho sức khỏe

Sản phẩm Rượu vang Thanh long của Hợp tác xã Thanh long Hàm Đức được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Nguyên liệu đầu vào được chọn từ những trang trại sạch và an toàn theo tiêu chuẩn VietGap tại Bình Thuận. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn sạch từ thiên nhiên, tuyệt đối không sử dụng hương liệu, không chất bảo quản và không phụ gia trong quá trình chế biến, rất tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Có 2 dòng sản phẩm: Rượu vang Thanh long đỏ và Rượu vang Thanh long trắng, đóng gói trong các bao bì dung tích gồm 750ml, 500ml, 180ml.
 
Uống 100ml - 200ml Rượu vang Thanh long mỗi ngày sẽ tránh được nguy cơ về tim mạch và các chứng đột quỵ, chống lại một số tác nhân gây lão hóa, làm đẹp da, giảm quá trình xơ vữa động mạch, giúp chữa bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, kích thích ăn uống và tốt cho tiêu hóa, ngừa táo bón.
       00000

# Công dụng quả Thanh long

Vitamin A ở dạng carotene là chất cần thiết cho võng mạc, độ sáng và tầm nhìn của mắt, giải pháp ngừa cận thị ở trẻ em và giảm lão hóa mắt ở những người lớn tuổi.

Hàm lượng vitamin dồi dào, thành phần nước chiếm đến 87,6%. Trái Thanh Long chính là cứu tinh giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mịn màng hơn, giảm bớt hiện tượng da khô nứt, sừng hóa và lão hóa, giữ cho làn da có vẻ đẹp trẻ trung tươi mát.

Với lượng chất xơ cao, loại quả này có thể giảm lượng cholesterol xấu và tăng mức cholesterol tốt trong cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng chất xơ trong quả thanh long có thể giúp ổn định lượng đường trong máu bằng cách ức chế lượng đường tăng cao. Chính vì thế nên thanh long được đánh giá là rất tốt cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

Chất nhầy trong quả thanh long giúp làm giảm cholesterol của thức ăn và muối mật. Do đó, đây chính là thực phẩm vàng đối với những người mập phì, người có hàm lượng cholesterol, huyết áp tăng cao.

Chứa Lycopenelà một chất chống ôxy hoá thiên nhiên, có thể chống ung thư, bệnh tim và làm giảm huyết áp, có lợi cho sức khoẻ.